Cho Thuê Thiết Bị Phòng Họp, Tai nghe Phiên Dịch tại Bà rịa Vũng tàu, Cho thuê bộ đàm các loại tại Bà Rịa Vũng Tàu

Cho Thuê Thiết Bị Phòng Họp, Tai nghe Phiên Dịch tại Bà rịa Vũng tàu, Cho thuê bộ đàm các loại tại Bà Rịa Vũng Tàu

#TỔCHỨCSỰKIỆN:
Chúng tôi chuyên tổ chức các sự kiện trọng đại như: Lễ Khởi Công – Động Thổ, Lễ khai trương – Khánh thành, Tiệc tất niên, hợp mặt, hội nghị, lễ giới thiệu sản phẩm, hội chợ triễn lãm. Tổ chức trọn gói từ khâu khảo sát lên ý tưởng cho chương trình, liệt kê trang thiết bị nhân lực cho sự kiện, xây dựng kịch bản phù hợp với nhu cầu khách hàng.

#CHOTHUÊTHIẾTBỊTỔCHỨCSỰKIỆN
Nhà bạt không gian, sân khấu, âm thanh – ánh sáng, màn hình Led, bàn ghế sự kiện, cổng hơi, rối hơi ….Cho Thuê Thiết Bị Phòng Họp, Tai nghe Phiên Dịch tại Bà rịa Vũng tàu, Cho thuê bộ đàm các loại tại Bà Rịa Vũng Tàu,…. với tiêu chí chất lượng và tư vấn nhiệt tình chu đáo luôn làm hài lòng khách hàng.

Với tiêu tiêu chí là “Uy Tín – Chất Lượng là nền tảng cho sự thành công” chúng tôi luôn nỗ lực, không ngừng đổi mới để đem lại sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng để có được sự thành công, tất cả là nhờ vào sự tin yêu mà quý khách hàng, đối tác và các đồng nghiệp đã ưu ái dành cho chúng tôi. Bằng sự nổ lực, không ngừng cải tiến sản phẩm dịch vụ phù hợp với thời đại, AsiaVina luôn tự tin sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM DV ASIA VINA
Trường Chinh, Kp.Tân Phú, P. Phú Mỹ, Tx. Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Tel/fax: 0254.3893.879 Hotline: 0938.709.679
Website: www.AsiaVina.net

#BoDamVungTau #ThietBiPhongHop #TaiNgheThongDich#CabindichVungTau 
#TaiNgheDanDoan #TaiNgheHuongDanVien#TaiNgheThamQuanNhaMay 
#HeadsetTour#ChoThueBoDamGiaReTaiVungtau #AsiVina #ToChucSuKienVungTau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *