Gợi ý để tổ chức một sự kiện hoàn chỉnh

 
CÁC SỰ KIỆN TIÊU BIỂU ĐÃ TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ASIAVINA
    Tổ chức Sự Kiện là một trong những thế mạnh của AsiaVina. Chúng Tôi cung cấp một giải pháp trọn gói từ khâu khảo​ sát, lên ý tưởng cho chương trình, liệt kê các trang thiết bị, nhân lực cho sự kiện, xây dựng kịch bản phù hợp với ý tưởng của khách hàng, thực hiện, xây dựng chương trình theo kịch bản. 
Chúng tôi cung cấp Nhà bạt lắp ghép, Sân Khấu, Màn Hình LED, Âm thanh – Ánh Sáng, Bàn Ghế sự kiện , cổng hơi, Cổng bong bóng, khinh khí cầu, rối hơi sự kiện , pallet nhựa sự kiện… 

Chúng tôi cung cấp nhân sự sự kiện như: MC, PG PB, Ca sỹ, Người mẫu, Diễn viên, Xiếc, Hài kịch, Ban nhạc, Đoàn Lân Sư Rồng , Nhóm múa , Nhóm nhảy chuyên nghiệp….

Phục vụ tổ chức các lễ trọng đại như: lễ khởi công, lễ động thổ, sự kiện khai trương, lễ khánh thành, tất niên cuối năm, họp mặt hội nghị, Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, họp báo, tiệc cưới, Tổ chức hội chợ triển lãm , Tổ chức chạy roadshow sự kiện , Tổ chức lễ tri ân khách hàng , ….. 

Chúng tôi phục vụ các tỉnh thành như: TP HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận…..
Để giúp bạn tổ chức một sự kiện hoàn chỉnh chúng tôi có thể gợi ý cho bạn một số ý kiến như sau bạn thử tham khảo nhé:

* Đầu tiên khi chúng ta bắt đầu lên ý tưởng về một chương trình sắp diễn ra ta nên chọn 

Nhà bạt luôn được lựa chọn với những chương trình lớn và có khoảng không rộng có sức chứa rất lớn, có thể lên tới hàng ngàn người.


Dù tròn cũng là lựa chọn không tồi,, phù hợp với rất nhiều chương trình ngoài trời, nếu vướng nhiều cây xanh hay cỏ

* Tiếp theo là chuẩn bị đến bàn ghế cho sự kiện, tùy thuộc  theo số lượng khách mời mà chúng ta hãy chuẩn bị, tránh để tình trạng thừa hoặc thiếu chỗ cho khách tham dự.Bàn ghế được che phủ với màu sắc được phối hợp đồng điệu với nhà bạt hoặc dù


Với từng mục đích mà ta có thể chọn cách bày trí khác nhau.


* Tiếp theo là đến sân khấu: Đây là nơi chúng ta nói lời cám ơn đến các vị khách quý, cũng như các tiết mục mà chúng ta đã kỳ công chuẩn bị. Sân khấu cũng là nơi được chú ý nhất vì mọi hoạt động xảy ra trên đây đều được mọi người chú ý, hãy làm cho sân khấu của chúng ta thật nổi bật bằng nhiều màu sắc, hãy giao việc này cho công ty sự kiện vì họ biết cách làm thế nào cho chúng ta nổi bật, hãy liên hệ với công ty chuyên tổ chức sự kiện Asia Vina.
 
 
Sân khấu được chuẩn bị nổi bật để ai cũng bị thu hút
 
 Đây là nơi các vị khách của chúng ta theo dõi toàn bộ hoạt động văn nghệ mà chúng ta đã cất công chuẩn bị từ trước nên hãy chuẩn bị thật chu đáo.
* Nếu bạn đã chuẩn bị một sân khấu hoành tráng thì không thể không có âm thanh, ánh sáng vì chương trình của bạn sẽ rất tẻ nhạt nếu không ai có thể nghe được bạn nói gì. Vậy nên sao bạn không thử chuẩn bị thêm một dàn âm thanh chuyên nghiệp sẽ khiến chương trình ta hay hơn, được chú ý hơn.
 
Âm thanh, ánh sáng giúp chương trình của chúng ta thêm lỗng lẫy rất nhiều
* khi mọi thứ gần như ổn định sao ta không ra ngoài và chú ý xem có thiếu gì không, có tạo được sự thu hút của người đi đường không? 
Nếu như không vậy sao ta không trang trí thêm bộ mặt ngoài công ty bằng cổng hơi, rối hoạt náo, hay cổng bong bóng xem sao.
 
Vớới mặt bằng to bạn có thể sử dụng loại 10m, 12m, hay 15m
 
Còn với những cửa hàng không có mặt bằng nhiều mình có thể sự dụng loại 8m thư hình cũng rất ổn.
 
 
Cổng bong bóng cũng là sự lựa chọn hay cho những người thích sự mới mẻ, lạ mắt
 
 
* Mọi việc gần như hoàn tất chúng ta bắt đầu đến khau lấy nụ cười và những tràng vỗ tay của khách mời bằng những bài hát, nhóm múa, đội múa lân phục vụ khai trương, khánh thành… 
 
 
Đội lân nhảy múa chúc mừng khai trương kèm câu đối
Khai trương buôn bán thì có thể lựa chọn thêm thần tài, ông địa cho thêm may mắn
 
Nhóm múa cũng đóng vai trò tăng thêm sự phấn khích cho khách mời tham dự
 
* Trong buổi tiệc sao bạn không làm thêm một tiệc Tearbreak bánh ngọt, như thế sẽ tạo cho khách có cảm giác được chăm sóc chu đáo hơn
 
 
 
Tiệc Tearbreak phục vụ cho khách mời có thể vừa thưởng thức chương trình lại vừa chăm sóc luôn bao tử của họ
 
Mọi việc đã hoàn tất bước cuối cùng là thêm các bạn PG xinh xắn vào cho buổi lễ thêm nổi bật nữa là xong. Khi đến với Asia Vina bạn sẽ luôn có những điều tốt nhất… 
 
Đội ngũ PG của Asia Vina chuẩn bị chào đón đoàn khách du lịch nước ngoài tại 
Cảng Quốc Tế
 
Lễ khánh thành và bàn giao gian khoan tự nâng Tam Đảo
 
* Trước khi lựa chọn một công ty tổ chức sự kiện bạn hãy tham khảo giá cả của một số công ty khác nhau để có được giá cả tốt nhất cho mình.
 
* Khi đến với Asia Vina bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, chật lượng dịch vụ luôn thấp nhất. Chúng tôi cung cấp Nhà bạt lắp ghép, Sân Khấu, Màn Hình LED, Âm thanh – Ánh Sáng, Bàn Ghế sự kiện , cổng hơi, Cổng bong bóng, khinh khí cầu, rối hơi sự kiện , pallet nhựa sự kiện… 


Chúng tôi cung cấp nhân sự sự kiện như: MC, PG PB, Ca sỹ, Người mẫu, Diễn viên, Xiếc, Hài kịch, Ban nhạc, Đoàn Lân Sư Rồng , Nhóm múa , Nhóm nhảy chuyên nghiệp….

Phục vụ tổ chức các lễ trọng đại như: lễ khởi công, lễ động thổ, sự kiện khai trương, lễ khánh thành, tất niên cuối năm, họp mặt hội nghị, Tổ chức lễ giới thiệu sản phẩm, họp báo, tiệc cưới, Tổ chức hội chợ triển lãm , Tổ chức chạy roadshow sự kiện , Tổ chức lễ tri ân khách hàng , ….. 

Chúng tôi phục vụ các tỉnh thành như: TP HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Thuận…..

Đặc biệt chúng tôi sẽ trích hoa hồng cao cho những đối tác giới thiệu hợp đồng cho công ty.

Nếu bạn Cần Tư Vấn hãy LIÊN HỆ với chúng tôi qua số điện thoại: 0938 709 679 Mr. Dũng
Facebook: https://www.facebook.com/Eventdongnai
            Website: www.AsiaVina.Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *